Xiaomi Mi Band 4 sẽ sớm ra mắt trong năm nay

Vậy là những thông tin Mi Band 4 đầu tiên đã có và đó chính là thời gian ra mắt  sản phẩm này.

Xiaomi Mi Band 4 sẽ sớm ra mắt trong năm nay 

Huami – công ty chịu trách nhiệm về thiết bị theo dõi sức khoẻ.  Xiaomi Mi Band và Amazfit — gần đây đã thực hiện một cuộc thảo luận. Và một vài thông tin Mi Band 4 đã được tiết lộ trong cuộc trò chuyện này.

Xiaomi Mi Band 4

Theo David Cui, Giám đốc tài chính tại Huami, Xiaomi Mi Band 4 sẽ cập bến vào năm nay. Tuy nhiên, nó sẽ không phải một hai tháng tới. Dưới đây là trích dẫn đầy đủ, được phiên âm bởi The Motley Fool:

Mi Band 4 sẽ xuất hiện trong năm nay, tức là 2019. Nhưng tôi không chắc chắn là khi nào. Hiện tại Mi Band 3 vẫn đang được giảm giá. Chất lượng của nó so với giá bán không có gì phải bàn. Và doanh số cực ổn. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Xiaomi để chọn thời điểm thích hợp ra mắt Mi Band 4 trong năm nay.

Mi Band 4 sẽ không có gì đổi mới?

Tất nhiên rồi, ở mỗi một sản phẩm công nghệ mới. Ở đây là Mi Band 4 thì chúng ta đều mong sẽ được trải nghiệm những tính năng mới. Thế nhưng, các giám đốc điều hành của Huami lại cho biết rằng Mi Band 4 sẽ không có gì thay đổi. Dù chưa rõ đây là động thái nhằm “che dấu” điều gì đặc biệt ở sản phẩm này. Như trước đó Mi Band 3 đã có màn hình cong so với Mi Band 2.

Được biết, dòng sản phẩm Mi Band và Amazfit đã giúp Huami tăng doanh thu lên 78% trong năm 2018. Đồng hồ thông minh Amazfit và Mi Band 3 chính là hai sản phẩm chủ lực đã tạo nên thành công này.

Khi Mi Band 4 cập bến vào cuối năm nay, hy vọng thiết bị này sẽ “kế tục” thành công của Mi Band 2 và có giá bán phù hợp với đại đa số người dùng. Bạn mong chờ gì ở Mi Band 4, hãy bình luận ở phía bên dưới cho chúng mình biết và đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé. Xiaomi Mi Band 4 sẽ sớm ra mắt trong năm nay