Vivo Y72 đón đầu công nghệ 5G

Tiên Phong 5G

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Mediatek Dimensity 700 hỗ trợ 5G băng tần kép NSA và SA, vivo Y72 mang đến trải nghiệm dẫn đầu xu thế 5G cho người dùng với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

Khai mở triệu sắc thái màn đêm

Chế độ Siêu Chụp Đêm với phương pháp khử nhiễu cùng Bộ lọc Phong Cách Thành Phố Ban Đêm được thiết kế riêng cho vivo. Y72 5G cho phép bạn ghi lại những cảnh đẹp tuyệt mỹ của triệu sắc thái màn đêm như một nhiếp ảnh gia thực thụ.

Siêu ngược sáng HDR

Siêu Ngược Sáng HDR được tăng cường giúp tự động làm nổi bật màu sắc trong các vùng sáng. Đồng thời làm sắc nét các chi tiết trong bóng tối để có hình ảnh cuối cùng hoàn hảo trên từng điểm ảnh.

Góc siêu rộng chinh phục mọi góc nhìn

Với ống kính Góc Siêu Rộng 120°, Y72 5G mở ra tầm nhìn rộng hơn. Giúp bạn dễ dàng ghi lại những bức ảnh phong cảnh lớn hay nhóm đông người. Ngoài ra, Y72 5G còn hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và siêu cận.

Đón bất từng chiều động

Với công nghệ chống rung điện tử EIS trên camera sau. Y72 5G dễ dàng ghi lại từng chuyển động. Giúp ổn định khung hình và tạo ra các tác phẩm chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Cho trải nghiệm bền bỉ

Y72 5G trang bị dung lượng pin khủng 5000mAh kết hợp công nghệ Sạc Siêu Tốc 18W cho phép trải nghiệm suốt ngày dài. Cùng đó, công nghệ Bảo Vệ Năng Lượng VEG còn giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Đảm bảo dung lượng pin dồi dào từ sáng đến tối, giúp bạn luôn giữ kết nối 24/7.

Chế độ siêu trò chơi

Chế Độ Siêu Trò Chơi được nâng cấp mới nhất để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thích thú hơn. Chơi, tận hưởng và giành chiến thắng với phong cách ngầu hơn và vui hơn.

Hiện tại Huy Hợp Mobile đang phân phối điện thoại Vivo Y72 chính hãng đặc biệt là Vivo Y72. Hiện đang được bán với giá ưu đãi vì thế bạn có thể đến ngay Huy Hợp Mobile để sở hữu Vivo Y72.