Siêu phẩm Galaxy Fold: Tuyệt một cách bất ngờ!

Những thứ điên rồ luôn mở màn một cuộc cách mạng vĩ đại và Siêu phẩm Galaxy Fold ! đang thực hiện điều đó như một cách tự nhiên nhất.

Những tưởng sẽ khá lâu nữa Galaxy Fold mới chính thức tới tay người dùng, nhưng có vẻ như Samsung đã nhanh chân hơn rất nhiều so với những đồn đoán từ giới công nghệ vì hôm qua – sau chưa đầy 2 tháng giới thiệu thì hãng đã gửi mẫu thương mại của chiếc smartphone gập được tới các báo lớn hàng đầu thế giới để các chuyên gia có thể “trải nghiệm” sản phẩm của mình.

Dưới đây là tóm gọn những chia sẻ của chuyên gia The Verge

Galaxy Fold là chiếc smartphone với tỷ lệ màn hình cao một cách kỳ cục.

rước hết, ông cho rằng chúng ta cần thay đổi cách nhìn nhận Galaxy Fold, theo hướng nó là chiếc tablet có thể gập lại gọn gàng. Với màn hình 7.3 inch mặc dù kích thước màn hình hơi nhỏ nhưng có tỷ lệ 4:3 tương tự các tablet khác trên thị trường như iPad hoặc Galaxy Tab…ngoài ra, nó còn có khả năng gấp gọn thành thiết bị chỉ 4.3 inch, có thể dễ dàng đút túi quần, túi áo vest…dễ dàng cho việ di chuyển của người dùng.

 

Nhưng xét về  khía cạnh là một tablet, nó là tablet có thiết kế thông minh.

Galaxy Fold có màn hình tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng với các chi tiết hiển thị sắc nét, màu sắc sống động. Tuy nhiên điểm yếu của nó chính là phần màn hình gập vẫn còn hằn nguyên khi mở ra, mà chúng ta có thể quan sát chỉ bằng mắt thường, mặc dù vậy nó không ảnh hưởng nhiều tới quá trình sử dụng sản phẩm.

Siêu phẩm Galaxy Fold có khả năng hiển thị tuyệt vời khi so sánh với các smartphone khác trên thị trường

Fold có khả năng hiển thị tuyệt vời khi so sánh với các smartphone khác trên thị trường.

Siêu phẩm Galaxy Fold: Tuyệt một cách bất ngờ!

Một điểm yếu nữa là ở màn hình tablet, do sử dụng cụm 2 camera cùng hàng loạt các cảm biến phức tạp khiến phần “notch” khá là rộng, ảnh hưởng tới chệ độ toàn màn hình khi xem Youtube, hoặc chơi game…tuy nhiên, Samsung cũng cung cấp tùy biến giúp tạo thanh đen trùng với phần notch giúp người dùng có thể trải nghiệm trọn vẹn các thước phim hoặc ứng dụng (nhưng trong tiết diện nhỏ hơn).

Bài viết trước đó Công nghệ màn hình PLS LCD là gì?
Bài viết sau đó Oppo F11 F11 Pro