Với thông điệp “Cùng hình dung khoảnh khắc cuộc sống”. OPPO Reno5 sở hữu những tính năng video đặc biệt. Để người dùng có thể dễ dàng ghi lại khoảnh khắc cuộc sống một cách chân thực và độc đáo.

Dòng Reno luôn là một trong những chọn lựa hàng đầu của người dùng trẻ tại Việt Nam yêu thích chụp hình và quay video. Từ dòng Reno3, OPPO đã chú trọng đến khả năng chụp ảnh. Khi điện thoại có camera selfie đến 44MP và cải tiến tính năng chụp đêm tốt hơn.

Đến Reno4, OPPO bổ sung thêm tính năng chân dung màu AI. Có thể làm nổi bật chủ thể trên nền trắng đen. Không dừng ở đó, Reno tiếp tục còn đón nhận thêm nhiều công nghệ chụp ảnh lẫn quay video tuyệt vời trên thế hệ Reno5 thông qua teasing mới nhất. Cụ thể điện thoại sẽ có hai tính năng nổi bật là Video phơi sáng kép (AI Mixed Portrait) và Video hiển thị kép (Dual-view Video).

Video phơi sáng kép (AI Mixed Portrait) và Video hiển thị kép (Dual-view Video).

Đối với video phơi sáng kép thì đây là một tính năng thuộc về phần mềm. Cho phép video được phủ thêm một video chân dung khác. Để đạt hiệu ứng hình ảnh siêu thực và nghệ thuật. Được biết tính năng này chưa từng được xuất hiện trên điện thoại tầm trung nào. Thông thường để thực hiện được điều này chúng ta cần hậu kì khá nhọc nhằn. Tuy nhiên với Reno5 hứa hẹn sẽ mang đến các video ấn tượng một cách dễ dàng.

Khám phá những tính năng về video vượt trội sắp xuất hiện trên OPPO Reno5

Tính năng hiển thị kép sẽ giúp người dùng có thể quay video đồng thời bằng cả camera trước và sau chỉ với một thao tác chạm. Đây sẽ là trợ lý đắc lực cho người dùng yêu thích quay vlog. Để chia sẻ cảm xúc cá nhân khi review du lịch, sản phẩm hay món ngon…

Khám phá những tính năng về video vượt trội sắp xuất hiện trên OPPO Reno5

Ngoài ra, Oppo Reno5 còn được tăng cường thuật toán Ultra Night. Cho phép sử dụng được trong quay video. Giờ đây quay video trong điều kiện thiếu sáng sẽ không làm khó được Reno5. Bạn sẽ dễ dàng ghi lại mọi khoảnh khắc mọi lúc mọi nơi.

Khám phá những tính năng về video vượt trội sắp xuất hiện trên OPPO Reno5

Cải tiến khả năng chụp ảnh:

Bên cạnh các tính năng về video thì Oppo Reno5 cũng được cải tiến khả năng chụp ảnh. Mang đến các tấm ảnh rạng rỡ dù ngày hay đêm. AI hoạt động trên Reno5 còn có nhiệm vụ làm đẹp tự nhiên với độ tương phản cao. Da sáng mịn và tự nhiên cho từng đối tượng người dùng.

Cuối cùng là chế độ siêu nét 108MP, bạn có thể tùy ý cắt chỉnh hình ảnh theo ý thích mà không sợ nhòe hay mờ ảnh. Để thực hiện được điều đó, OPPO đã kết hợp các thuật toán AI. Tái tạo chi tiết ảnh bằng cách sử dụng dịch chuyển pixel phụ giữa nhiều tấm hình.

Hãy cùng chờ đón các tính năng mới về video của Oppo Reno5 tại Huyhopmobile.com!